• Băng keo thể thao băng dán cơ rằn ri

 • Mã sản phẩm : TK013
 • Khuyến mãi : 0 %
 • Tình trạng : Còn hàng
 • Lượt xem : 540 lượt
 • Mô tả:

  Băng keo dán cơ thể thao là một dụng cụ giúp hỗ trợ người tập luyện thể thao giảm đau, chống căng cơ giúp duy trì hoạt động tập luyện và thi đấu thể thao trong lúc cơ bắp có tổn thương nhẹ.

 • Đơn giá 50.000 VNĐ45.000 VNĐ43.000 VNĐ
  Số lượng Từ 1 - 9Từ 10 - 59Từ 60 - 120
  Size 
  5M * 5CM
  MàuĐơn giáSố lượng tồnTrọng lượngĐặt hàng
  RẰN RI50.000 VNĐ2000.10 kg

Giới thiệu Băng keo thể thao băng dán cơ

1.Băng keo thể thao băng dán cơ là gì?

Băng keo dán cơ thể thao là một dụng cụ giúp hỗ trợ người tập luyện thể thao giảm đau, chống căng cơ giúp duy trì hoạt động tập luyện và thi đấu thể thao trong lúc cơ bắp có tổ thương nhẹ.

Băng dán Kinesiology hay còn gọi là băng keo dán cơ thể thao là một loại băng đàn hồi, thường mỏng và có trọng lượng nhẹ được tổng hợp từ bông và lớp keo acrylic y tế. Băng có nhiều màu sắc, hoa văn rằn ri và các hoa văn khác nhau, có loại băng dạng cuộn hoặc loại đã cắt sẵn.

Băng keo dán cơ thể thao được thiết kế mô phỏng độ đàn hồi của da nhằm hỗ trợ người dùng đạt được phạm vi chuyển động mong muốn, thay vì sử dụng băng y tế cứng, nó tạo ra thứ gì đó mô phỏng độ đàn hồi của da người.

Băng keo thể thao thường được sử dụng để tạo lực nâng đỡ xung quanh khớp, nó làm hạn chế chuyển động. Trong khi đó băng keo dán cơ thể thao thực sự có thể kéo dài tới 40% chiều dài ban đầu mà vẫn giữ được độ đàn hồi, đó là điều cho phép nó hỗ trợ mà không cản trở chuyển động của cơ thể bạn.

Các thành phần dược tính trong băng dán cơ cũng được thiết kế chống nước, vì vậy chúng có thể duy trì trong 3 đến 5 ngày dù bạn có tập ra mồ hôi hay đi tắm chăng nữa. Khi dán vào cơ thể, chúng sẽ hơi rút lại và nâng phần da lên một chút. Cơ chế này sẽ tạo ra một khoảng cách rất nhỏ giữa da người dùng và phần cơ bên dưới.

2.Băng keo thể thao băng dán cơ có tác dụng gì?

Băng keo dán cơ thể thao được phát minh dựa vào ý nghĩ rằng: cơ thể của chúng ta có thể tự chữa lành nếu được hỗ trợ điều trị thích hợp.

Băng Kinesiology được sử dụng để điều trị giảm đau cả về thể chất lẫn tinh thần.

2.1/Tác dụng về mặt thể chất của băng dán cơ

Khi dán băng keo dán cơ này lên cơ thể, da của bạn có xu hướng được nâng lên. Không gian được tạo ra giữa da và mô mềm bên dưới sẽ làm tăng dòng chảy bạch huyết và máu. Dẫn lưu bạch huyết tăng lên sẽ giúp các hạch bạch huyết tăng cường tiêu diệt vi khuẩn, virus và các vật thể lạ khác. Đồng thời việc cung cấp máu dồi dào sẽ giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.

Băng keo dán cơ cũng có thể hỗ trợ cho các cơ bắp tang cường lưu thông máu, tăng cường sức mạnh cơ bắp. Các nghiên cứu cho thấy khi sức mạnh cơ bắp được tăng cường ở phía sau cổ, đùi, hoặc các bộ phận khác của cơ thể, điều này giúp làm giảm đau và sự bất ổn định cũng như phòng tranh chấn thương sau này. Băng keo dán cơ làm giảm viêm và làm thư giãn cơ bắp, vì vậy chúng cũng góp phần làm giảm tình trạng co thắt cơ, một trong những nguyên nhân gây đau.

2.2/Hiệu ứng tinh thần băng dán cơ

Những gì bạn nghĩ hoặc tin tưởng cũng ảnh hưởng một phần đến kết quả trị liệu. Băng dán cơ đầy màu sắc và hoa văn rằn ri làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn với việc điều trị và suy nghĩ tích cực về những vấn đề bạn gặp phải. Chúng không chỉ hiệu quả mà còn rất đẹp mắt. Chúng khiến cho bạn trở nên đặc biệt. Khi tinh thần bạn thoải mái thì bệnh của bạn cũng sẽ giảm bớt một phần.

3. Qui cách băng keo thể thao băng dán cơ rằn ri

3.1/Băng dán cơ cuộn:

+ kích thước: Dài * rộng; 5m * 5cm

+ Màu Sắc: Màu da, Trắng, Đen, Đỏ, Vàng, Xanh dương, Xanh lá, Xanh biển, Tím, nâu …

+ Hoa văn: Rằn ri (băng dán cơ rằn ri)

3.2/Băng dán cơ dạng miếng dán:

Tùy vào công dụng và mục đích, băng keo thể thao băng dán cơ thể thao có thể có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như:

 • Băng chữ Y (giúp bao quanh vùng cơ cần cải thiện vận động)
 • Băng chữ I (giảm đau, giảm chấn thương và chỉnh hình)
 • Băng chữ X (hỗ trợ các cơ thay đổi hình dạng trong quá trình vận động như cơ thoi)
 • Băng hình quạt (dùng cho những phần cơ bị sưng, phù nề)
 • Băng hình vòng (cũng dùng để chữa sưng nhưng sẽ tập trung vào phần cơ bên trong vòng)

4.Hướng dẫn Sử dụng băng keo thể thao băng dán cơ

4.1/ Vệ sinh vùng da được dán:

+Trước khi dùng băng dán cơ, bạn nên làm sạch vùng da với cồn 90 độ hay nước rửa tay và loại bỏ lông trên vùng da cần dán.

+Chỉ dán miếng băng dán cơ ít nhất 30 phút trước khi bạn tập luyện hay sau khi bạn ngưng đổ mồ hôi.

4.2/ Chuẩn bị miếng dán

Bạn chỉ có thể sử dụng miếng băng một lần, vì vậy hãy cố gắng đừng chạm đến mặt dính keo của bang dán cơ. Miếng dán có thể là loại băng nguyên cuộn hay loại cắt sẵn từng miếng nhỏ. Nếu là loại cuộn, hãy cắt thành miếng nhỏ có độ dài tương ứng cần sử dụng và bo tròn 4 góc băng. Những góc tròn này sẽ hạn chế bong tróc do băng cọ xát vào quần áo. Nếu là loại cắt sẵn, bạn chỉ cần dán chúng cẩn thận lên da.

4.3/ Dán băng dán cơ

Có 2 cách để dán băng: dán từ điểm gốc và dán căng vùng trung tâm.

Dán từ điểm gốc là cách phổ biến nhất để dán băng dán. Để tránh chạm vào phần dính của băng, bạn hãy gấp miếng băng cách khoảng 5cm tính từ phía cuối để tạo ra nếp gấp sau lưng. Xé phần giấy măt sau để tạo ra điểm gốc. Đặt điểm gốc lên da mà không kéo căng. Sau đó dần dần tháo phần giấy khi dán phần còn lại của miếng băng. Không nên tháo quá nhiều phần giấy phía sau cùng một lúc, vì mặt dính có thể dính với nhau hay dính vào tay hoặc những phần khác của da. Không nên kéo căng điểm cuối của miếng dán. Kéo căng điểm cuối làm chúng dễ bong ra hơn.

Dán căng vùng trung tâm thường được sử dụng trên vùng đau hay điểm đau chính. Bằng cách dán này, bạn có thể sử dụng miếng dán ngắn hơn. Bạn nên kéo căng phần trung tâm của miếng băng dán trước khi dán vào da. Sau đó, bạn dán 2 điểm gốc mà không kéo căng. Gấp miếng dán làm đôi với 2 mặt giấy đối diện nhau. Xé phần giấy theo nếp gấp. Kéo nhẹ điểm gốc để làm căng phần trung tâm. Dán dính vào da và loại bỏ lớp giấy.

Không nên dán miếng băng dán cơ lên vùng bị tổn thương;

Không nên sử dụng miếng băng dán cơ nếu bạn dị ứng với chất dính.

4.4/ Cách dán băng dán cơ ở một số vị trí đau nhức

 

 

 

>>> XEM THÊM BĂNG DÁN THUN THỂ THAO TỰ DÍNH TẠI ĐÂY <<< 

 

 

>>> XEM THÊM BĂNG DÁN THỂ THAO CRAMER TẠI ĐÂY <<<<

>>> XEM THÊM BĂNG  MÚT LÓT UNDER WRAP TẠI ĐÂY <<<<

 

 

4.5/ Tháo băng dán cơ

Miếng băng dán cơ bắt đầu bong ra sau 3 đến 4 ngày. Bạn có thể tháo nhẹ chúng theo chiều lông mọc. Điều này giúp giảm cảm giác đau khi lông dính theo miếng bang dán cơ.

5.Cách bảo quản băng keo thể thao băng dán cơ rằn ri dính chắc hơn

+ Bảo quản băng keo thể thao băng dán cơ nơi khô ráo, mát mẻ

+ Nếu bạn dùng băng cuộn (băng dán cơ rằn ri), bạn nên cắt chúng thành từng miếng ngắn và làm tròn 4 góc.

+ Không nên chạm vào phần keo dính khi dán băng vào da. Miếng dán có thể trở nên ít dính hơn;

+ Nếu miếng dán ướt, bạn có thể làm khô chúng bằng khan khô, chà từ vùng trung tâm để tránh băng rơi ra. Không nên sử dụng máy sấy, vì hơi nóng có thể khiến miếng dán dính hơn nữa;

 

6.Giá bán băng keo thể thao băng dán cơ rằn ri

Giá bán sỉ:  45.000 d/cuộn (Số lượng trên 10 cuộn)
Giá bán lẻ:  50.000 d/cuộn

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BĂNG MÚT LÓT UNDER WRAP

Giá Sỉ: 45,000 VNĐ

Giá Lẻ: 50,000 VNĐ

BÌNH XỊT KEO MUELLER PRE TAPE SPRAY

Giá Sỉ: 950,000 VNĐ

Giá Lẻ: 1,000,000 VNĐ

Băng Dán Cơ Thể Thao

Giá Sỉ: 30,000 VNĐ

Giá Lẻ: 33,000 VNĐ

Băng dán thun thể thao tự dính

Giá Sỉ: 6,000 VNĐ

Giá Lẻ: 8,000 VNĐ